Welcome to Vietson's Blog!
Header image

Nhung Bi Quyet hen ho online

Posted by admin in News | Timhop | Vietnamese Dating

Bạn đang hẹn hò trực tuyến với một nam giới? Để cam kết giữa bạn với anh ấy có giá trị thực tế, hãy làm theo những lời khuyên sau đây.

Thực sự, hẹn hò trực tuyến thành công không phải là điều dễ dàng. Ngoài vấn đề thể chất không thể trực tiếp gặp để có những hiểu biết ban đầu về nhau, những cuộc hẹn hò này cũng khó đem lại sự gắn kết vì không có môi trường gần gũi và gặp gỡ làm nền tảng trước đó. Không ngạc nhiên khi những cuộc hẹn trực tuyến cũng rất mong manh về giá trị thực, khi tất cả bắt đầu qua thế giới ảo.
Nếu bạn muốn thành công thực hiện một cuộc hẹn hò trực tuyến, bạn đừng quên tham khảo những gì Shine tiết lộ.

Chọn cộng đồng tốt

Tim ban tai Timhop.com
Không thể phủ nhận được khả năng hẹn hò trực tuyến có thể giúp bạn tìm được ý trung nhân. Thế nhưng, trước khi quan hệ tiến sâu hơn, hãy tìm người bạn ở trong một cộng đồng mạng tốt, như vậy, ứng cử viên của bạn cũng đáng tin cậy hơn.

Hãy tìm trang web đã được khuyến nghị và được nhiều người tin cậy và khen ngợi. Đừng mắc bẫy vào những trang mạng, cộng đồng, diễn đàn ảo rất “bí hiểm”, nơi bạn bị “điều khiển” hoàn toàn mà không có suy đoán lý trí nào ủng hộ bạn. Như vậy, từ các cộng đồng này, sự thất vọng của bạn là khó tránh khỏi. Timhop là một trong những website hay nhất, và đáng tin cậy nhất cho cộng đồng người Việt Nam chúng ta, không chỉ trong nước mà còn cho Việt Kiều trên toàn thế giới, đặc biệt Mỹ, Canada và Úc.

Trung thực khi công bố các dữ liệu cá nhân

Mặc dù thế giới trực tuyến không tương tác trực tiếp với người khác giới có liên quan, nhưng điều này không có nghĩa là bạn tùy tiện đưa thông tin thiếu trung thực hay tô vẽ về bản thân.

Dữ liệu khai báo trung thực sẽ khiến các ứng cử viên quan tâm bạn hơn. Vậy, đừng “hóa trang” bản thân bằng những dữ liệu tốt nếu bạn không muốn bỏ qua cơ hội tìm được những người bạn thực sự chấp nhận những gì trung thực nhất ở con người bạn.

Đăng ảnh trong khái niệm “hạnh phúc”

Hãy suy nghĩ kỹ khi đăng ảnh của bạn lên. Khi bạn đăng một bức ảnh của bạn với nụ cười tươi hạnh phúc, có nghĩa bạn đã cung cấp giá trị của chính bạn. Vì vậy, bạn hãy chọn bức ảnh trông bạn vui vẻ và tự tin. Tại Timhop, đa số thành viên nhất là Nữ giới thường đăng lên những bức ảnh rất dễ thương và hồn nhiên, nhưng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể tốn hàng giờ thậm chí vài ngày mới có thể chiêm ngưỡng hết những hình ảnh tại đây.


subby_712
Woman / 18

carot_police113
Woman / 18

lynnnguyen86
Woman / 25

simla07041983
Woman / 29

Đừng sáo rỗng

Có rất nhiều điều có thể thể hiện trong hồ sơ ảo của bạn để khiến bạn nổi bật hơn. Tuy nhiên không cần phải nói rõ mỗi chặng đường bạn đi qua chỉ để gây ấn tượng rằng bạn điền đầy đủ vào tài khoản của mạng mà bạn tham gia.
Hãy truyền cảm hứng chân thật để ai đó muốn làm quen với bạn. Ví dụ, bằng những lời lẽ thông minh, sắc sảo, bằng những câu nói đầy chất thơ, những cụm từ hài hước… Về bản chất, tránh sáo ngữ khiến nhận dạng của bạn trở nên mơ hồ.
Thường xuyên cập nhật thông tin về hoạt động hằng ngày của bạn để tăng tính giao lưu và xã hội hóa. Trên Timhop, bạn có thể viết tâm tư vào Wall của mình hằng ngày, và mọi người xung quanh có thể chia sẻ với bạn. Nếu tình yêu không đến thì ít nhất bạn cũng có thêm bạn bè, bằng hữu.

Hãy làm nổi bật sự độc đáo của chính bạn

Điều này có thể giúp bạn tìm được người phù hợp với bạn. Vậy nên, hãy tập trung vào những điều thú vị và hiếm khi bạn làm để thể hiện một mặt khác tính cách của bạn. Đây chính là khía cạnh thú vị có thể khiến người khác để ý đến bạn.

Tạo một bầu không khí dễ chịu
Đừng quá nghiêm trọng khi tạo một cuộc hẹn hò với một người nào đó trong thế giới ảo. Mặc dù bạn không tương tác trực tiếp, nhưng thái độ hài hước để hâm nóng không khí vẫn là điều cần thiết. Điều này rất có ích để tạo ra không khí thư giãn và rất giúp cho mối quan hệ có thể tiếp diễn suôn sẻ.

Hãy đưa ra tin nhắn có ấn tượng tốt

Hầu hết những người có hẹn hò trực tuyến thường bỏ qua những dòng hồ sơ và địa chỉ email. Điều này thực ra lại rất quan trọng đối với người muốn có quan hệ bền vững và rõ ràng. Thậm chí, dữ liệu bạn thể hiện có thể là điều tạo sức hấp dẫn đối với những người quan tâm bạn và muốn tìm hiểu sâu hơn.

Chúc bạn may mắn. Hy vọng gặp bạn trên Timhop.com

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 Responses are currently closed, but you can trackback.