Welcome to Vietson's Blog!
Header image

Hen ho online cho nguoi Viet Nam

Posted by admin in Timhop | Vietnamese Dating

Bạn tự hỏi Đâu là nơi hẹn hò online tốt nhất cho người Việt Nam chúng ta?

Bạn đang tìm một nơi hàng đầu và dễ dàng để hẹn hò các cô gái, chàng trai Việt Nam? Có, nơi đây bạn sẽ tìm thấy những gì quan trọng nhất cho sự kết hợp hoàn hảo đó là hẹn hò qua Internet. Rất nhiều người cảm thấy ít tự tin thông qua việc hẹn hò trên Internet. Nhất là đối với người Việt, thông thường có chiều hướng thụ động và bảo thủ, hoà nhập chậm vào trào lưu của thế giới. Nhưng những năm gần đây, giới trẻ đã bắt đầu cho thấy họ có thể hoà nhập một cách nhanh chóng. Bằng chứng là đã có hàng loạt dịch dụ hẹn hò qua online ra đời với 1 số lượng không nhỏ hội viên từ cộng đồng người Việt trên khắp thế giới như Mỹ, Canada và Úc…

Tim ban tai Timhop.com
Nổi bậc nhất là dịch vụ Timhop, đọc là Tim Hợp. Không như một số website khác như Vietsingle hay Vietnamcupid, Timhop.com có giao diện rất hiện đại nhưng không kém phần thân thiện. Bạn chỉ cần tốn khoảng trên dưới 1 phút để đăng ký hội viên, thậm chí không cần phải kích hoạt qua email hay những thủ tục rườm rà khác, và ngay tức khắc bạn có thể bắt đầu kết bạn hoặc được mời làm bạn từ bạn bè khắp năm Châu. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trên Timhop, hầu như 24/7 lúc nào cũng có người online để tán gẩu hoặc tỏ tình bằng nhiều hình thức như Trò chuyện trực tiếp, gửi thông điệp riêng tư, gửi Tim, chơi trò chơi…

Không chỉ là hẹn hò, thật ra Timhop cũng là một mạng xã hội, không chỉ cho người độc thân, mà cho mọi người, mọi lứa tuổi. Nếu bạn đã kết hôn và muốn tìm thêm bạn bè tri kỷ, Timhop cũng là nơi lý tưởng. Bạn có thể thấy rất nhiều hội viên đăng nhập mỗi ngày và liên tục cập nhật Wall của họ, với những thông điệp ngắn gọn nhưng rất vui nhộn và đầy ý nghĩa. Môt số hội viên có thói quen gửi ảnh và đăng video từ Youtube, rồi sau đó bình luận sôi nổi.

Timhop cũng là nơi đáng tin cậy và an toàn để kết bạn online, vì họ không tiếc lộ các thông tin cá nhân như email, số phone… Hội viên có thể trao đổi với nhau trưc tiếp với sự bảo vệ quyền riêng tư của hệ thống tự động. Bạn luôn cảm thấy yên tâm khi giao lưu với bè bạn trực tuyến tại đây.

Hiện nay, tuy là còn mới mẽ nhưng Timhop.com đã có hơn 50000 hội viên, với khoảng 20000 Nữ hội viên, phần lớn có độ tuổi tư 20-30. Để có một trải nghiệm tốt và hiệu quả nhất, bạn nên tìm đến TimHop.com để bắt đầu một hành trình tìm kiếm cho mối quan hệ tương lai của mình, không chỉ là tình yêu mà cả bằng những tình bạn và tri kỷ. Hãy bắt đầu hôm nay!

You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 Responses are currently closed, but you can trackback.